sách kỹ năng

View as:
 • 7 thói quen để thành đạt hơn

  106.000VNĐ 75.000VNĐ

  Cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách kỹ năng : 7 thói quen để thành đạt

  Trong “7 Thói quen để thành đạt”, Tác giả đưa ra một phương thức tiếp cận toàn diện, thống nhất và mang tính nguyên tắc trong việc giải quyết các vấn đề cá nhân và nghề nghiệp. Với sự thấu hiểu sâu sắc và những giai thoại đầy ý nghĩa, tác giả mở ra cho chúng ta một con đường để từng bước tiến đến một cuộc sống công bằng, trung thực, cống hiến và tự trọng – những nguyên tắc giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi

  Thêm vào giỏ
 • Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

  110.000VNĐ 70.000VNĐ

  Cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách kỹ năng : Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

  Bạn nuôi một khát khao cháy bỏng muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công của riêng mình? Bạn muốn tự tay tạo ra nguồn tài chính dồi dào, sự tự do và sự bảo đảm suốt đời mà doanh nghiệp của bạn mang lại?

  Thêm vào giỏ
 • Chiến thắng trò chơi cuộc sống

  120.000VNĐ 75.000VNĐ

  Cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách kỹ năng : Chiến thắng trò chơi cuộc sống

  Kinh nghiệm sống và sự trưởng thành không phụ thuộc vào việc bạn đã sống bao lâu, mà phụ thuộc vào việc bao nhiêu năm qua bạn đã và đang sống như thế nào.

  Người trưởng thành là người:

  – Muốn làm chủ vận mệnh của mình, thay vì ỷ lại, chây lười, ăn bám, đổ lỗi cho số phận,…

  Thêm vào giỏ
 • Đừng cố gắng bán, hãy giúp khách “mua”

  120.000VNĐ 75.000VNĐ

  Cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách kỹ năng : Đừng cố gắng bán, hãy giúp khách “mua”

  Bạn muốn cải thiện hiệu quả và gia tăng suất bán hàng? Muốn đạt doanh số gấp đôi trong vòng 3 tháng tới?Hãy thực hành những kỹ năng và phương pháp được thảo luận trong cuốn sách này! Đây là tập hợp những kinh nghiệm bán các sản phẩm dịch vụ mảng ngân hàng bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

  Thêm vào giỏ
 • Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng

  120.000VNĐ 85.000VNĐ

  Cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách kỹ năng : Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng

  Chào hàng …. Hầu hết mọi người đều ghét chào hàng. Hầu hết mọi người phải thực hiện chúng. Tại sao không thực hiện tất cả những cuộc chào hàng? Hãy tìm ra những điều thú vị trong công việc chào hàng. Hãy làm cho chúng trở thành một trò chơi. Hãy chơi để chiến thắng. Tất cả những câu trả lời không đều làm bạn đến gần hơn với câu trả lời có.

  Thêm vào giỏ
 • Làm sao để thôi nghiện ai đó

  109.000VNĐ 65.000VNĐ

  Cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách kỹ năng : Làm sao để thôi nghiện ai đó

  Bạn không thể rời bỏ một mối quan hệ yêu đương ngay cả khi nó mang lại cho bạn nhiều đau khổ hơn niềm vui? Năng lực phán đoán và lòng tự trọng mách bảo bạn hãy kết thúc mối quan hệ đó nhưng bạn không đủ can đảm và vẫn bám lấy nó. Dẫn chứng nhiều trường hợp cụ thể, sinh động, nhà tâm lý trị liệu Howard Halpern trong sách Làm sao để thôi “nghiện” ai đó? sẽ giải thích cho bạn:

  Thêm vào giỏ
 • Sách kỹ năng – Ai che lưng cho bạn

  100.000VNĐ 65.000VNĐ

  Cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách kỹ năng : Ai che lưng cho bạn

  Ai che lưng cho bạn của Keith Ferrazzi tập hợp những phương thức thay đổi hành vi thành công nhất trên thế giới – từ những diễn đàn hỗ trợ đồng đẳng dành cho các nhà doanh nghiệp và nhà quản lý đến chương trình 12 bước của Weight Watchers – nhằm mang đến cho mọi người một kế hoạch tự thân kiến tạo những mối quan hệ và cơ cấu hỗ trợ, giúp bạn vượt lên trên mức tốt để đạt tầm vĩ đại.

  Thêm vào giỏ
 • Sách kỹ năng – Ít hóa nhiều

  109.000VNĐ 70.000VNĐ

  Cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách kỹ năng : Ít hóa nhiều

  Các giám đốc điều hành doanh nghiệp luôn tìm cách duy trì năng suất cao, và những biến động trong hoàn cảnh kinh tế hiện nay càng khẳng định cho nhu cầu này. Trước thực trạng trên, Jason Jennings, chuyên viên tư vấn hàng đầu thế giới đã mang đến một góc nhìn mới mẻ về phương pháp thúc đẩy năng suất, cũng như củng cố năng lực cốt lõi.

  Thêm vào giỏ
 • Sách kỹ năng – Khởi nghiệp tinh gọn

  140.000VNĐ 90.000VNĐ

  Cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách kỹ năng : Khởi nghiệp tinh gọn

  Cốt lõi của “Khởi nghiệp tinh gọn” là một mô hình để khởi nghiệp thành công. Bởi vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần đến một mô hình quản trị riêng. Mô hình này được miêu tả tỉ mỉ cùng rất nhiều “case study – tình huống thực tế” được đưa ra, phân tích. Nhờ đó, bạn đọc sẽ nắm được phương thức để tự lèo lái cuộc khởi nghiệp của mình tiến đến thành công.

  Thêm vào giỏ
 • Sách kỹ năng – Tài trí làm giàu

  111.000VNĐ 90.000VNĐ

  Cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách kỹ năng : Tài trí làm giàu

  Bảy nguyên tắc tạo ra của cải được xác định trong cuốn sách này không chỉ tập trung vào việc làm giàu. Những nguyên tắc ấy nhắm vào tái tổ chức những cách thức phát triển sự nghiệp của ta cho phù hợp với thế giới ta sống ngày nay. Cuốn sách buộc người đọc phải sẵn sàng xem xét những tín điều xưa cũ bằng con mắt mới mẻ.

  Thêm vào giỏ
 • Sách kỹ năng – Thôi miên bằng ngôn từ

  149.000VNĐ 95.000VNĐ

  Cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách kỹ năng : Thôi miên bằng ngôn từ

  Thôi miên bằng ngôn từ là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Joe Vitale, nhà tiếp thị thôi miên đầu tiên trên thế giới. Ông được coi là “the Buddha of the Internet” do sự kết hợp giữa tâm linh và kiến thức marketing. Ông là chủ tịch học viện Marketing Thôi miên và là tác giả của nhiều cuốn sách best-seller thành công: Tiếp thị tâm linh, Thôi miên bằng ngôn từ, The Attractor Factor- 5 easy steps for Creating Wealth.

  Thêm vào giỏ
 • Sách kỹ năng – Trí tuệ do thái

  109.000VNĐ 65.000VNĐ

  Cửa hàng sách cũ Hà Nội – Sách kỹ năng : Trí tuệ do thái

  Bạn có muốn biết: Người Do Thái sáng tạo ra cái gì và nguồn gốc trí tuệ của họ xuất phát từ đâu không? Cuốn sách này sẽ dần hé lộ những bí ẩn về sự thông thái của người Do Thái, của một dân tộc thông tuệ với những phương pháp và kỹ thuật phát triển tầng lớp trí thức đã được giữ kín hàng nghìn năm như một bí ẩn mật mang tính văn hóa.

  Thêm vào giỏ

Hiển thị tất cả 12 kết quả